PHỤC VỤ TỐT, DỄ THƯƠNG

Xem khách hàng là ân nhân, đội ngũ phục vụ của THE COFFEE VN luôn lấy sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của mình!
Được tuyển chọn từ các bạn trẻ năng động, yêu công việc phục vụ, nhân viên của THE COFFEE VN luôn nỗ lực trau dồi các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp. Tất cả các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ sẽ dễ dàng được đáp ứng tại THE COFFEE VN!

THE COFFEE VN hiểu rằng, nụ cười là tài sản lớn nhất mà mỗi người có thể cho đi. Vì vậy, tại THE COFFEE VN, quý khách luôn nhận được sự niềm nở, chân thành từ các nhân viên phục vụ để mỗi giây phút đến quán thực sự là chuỗi niềm vui nối tiếp…

Quý khách không phải đợi quá lâu cho một món đồ uống hay thức ăn đã đặt. Tại THE COFFEE VN, quy trình cho một món đồ uống, hoặc thức ăn chỉ tối đa hai phút. Dù quý khách đi một mình hay đi cả gia đình đều không phải chờ đợi!

Ngoài các kỹ năng mềm, nhân viên phục vụ của chúng tôi còn có thể giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ với khách nước ngoài.
Luôn quan tâm đến khách hàng là tiêu chí được THE COFFEE VN nâng lên thành văn hóa phục vụ. Đến với THE COFFEE VN, quý khách sẽ được phục vụ miễn phí các loại kẹo đặc sản. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ các loại gia vị cho nhu cầu ăn kiêng của quý khách.
Nhà vệ sinh sẽ luôn được THE COFFEE VN chăm sóc kỹ đến từng phút để thực sự là một Rest room đúng nghĩa.
Bãi giữ xe với quy mô tối đa 200 xe máy và gần 10 xe ô tô cùng các nhân viên bảo vệ lịch sự, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho quý khách sự yên tâm về tài sản.

THE COFFE VN vinh dự được đón tiếp quý khách!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
039 9999 789