ĐÔI ĐIỀU VỀ THE COFFEE VN

Xuất phát từ tình yêu đặc biệt với cà phê, xem cà phê như niềm hứng khởi bất tận, The Coffee VN ra đời nhằm thỏa mãn mong ước cung ứng dịch vụ cà phê tốt nhất cho người thưởng thức.

Tọa lạc tại 34-36 Vũ Tông Phan, quận 2, TP.HCM, The COFFEE VN mong ước sẽ đem lại chất lượng cà phê tốt và an toàn nhất cho khách hàng.  Ở đó, tất cả khách hàng được thưởng thức chất lượng cà phê sạch, ngon, đúng gu cùng không gian hiện đại được thiết kế tinh tế.

Đội ngũ sáng lập The COFFEE VN đã cố gắng tìm vùng nguyên liệu, trực tiếp chăm sóc cây cà phê, hoàn thiện chuỗi khép kín từ trang trại đến lúc thưởng thức của khách hàng.

Khác biệt của The CFFEE VN là xua nỗi lo hóa chất để quý khách hàng tận hưởng cà phê bất cứ lúc nào trong ngày với từng không gian phù hợp.

Hệ thống quán được thiết kế định dạng theo từng tiện ích và không gian mở. The Coffee VN là hệ sinh thái vận hành vận hành phù hợp với từng nhu cầu của khách. Đó là không gian làm việc riêng, không gian tổ chức hội thảo, tọa đàm, không gian cà phê sân vườn, không gian hẹn hò ấm cúng và lãng mạn…

Nhân viên phục vụ có học thức và tuyển chọn kỹ cùng với các kỹ năng mềm như giao tiếp, ngoại ngữ và tuyệt đối tôn trọng khách hàng. Chúng tôi quan niệm uống cà phê là thưởng thức cuộc sống nên bất cứ lúc nào bạn cần, chúng tôi phục vụ tận nơi thông qua mạng xã hội, điện thoại…

The COFFEE VN luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

039 9999 789